Kinh nghiệm đi cắm trại bãi biển Cảnh Dương Huế 1 đêm 2 ngày

0
800

Đây là bài viết về kinh nghiệm du lịch ở bãi biển Cảnh Dương của mình và đồng đội taị Huế xuất phát tại Đà Nẵng. Có thể nói đây là chuyến đi khá bất ngờ nên thông tin cũng như trải nghiệm  như thế nào mình sẽ chia sẽ đến bạn như vậy nhé. Nếu có thiếu xót gì thì để lại comment bên dưới hoặc liên hệ với mình qua fanpage để mình bổ sung vào cho những ai đang có ý định tìm hiểu và đi trong thời gian tới nhé.

Thời gian khởi hành cho chuyến đi chơi bãi biển Cảnh Dương

Team mình có 6 người đi 3 xe, khởi hành đi Cảnh Dương vào lúc tầm 3h30 chiều, chắc nhiểu bạn cảm thấy sao lại đi trễ như vậy nhưng thực sự nhóm mình ai cũng có công việc nên tranh thủ xin về sớm và bắt đầu đi. Một lí do nữa là đi lên Cảnh Dương từ sớm thì rất nắng nên cũng ngại, nên đi giờ chiều là đẹp nhất.

Mình tin chuyến đi chơi cắm trại cảnh dương cho bạn nhiều thứ hay ho lắm đấy. Team mình vừa đi vừa checkin tất cả các địa điểm trên đường đi như: Đèo Hải Vân, Lăng Cô…nên đi trên đường rất mát và không quá nắng. Nên đi giờ nên cứ thoải mái mà chụp chọe, check in nhé, vì đến tính cả thời gian mà bọn mình đi chụp ảnh này nọ đến nơi có 2 tiếng 30 phút.

Nếu bạn đang đi với người yêu muốn có địa điểm hay và thú vị hơn thì đừng bỏ qua bài viết kinh nghiệm du lịch Cù Lao Chàm tự túc của mình.

Đường đến đến Cảnh Dương

Đường đến Cảnh Dương không khó đường vào là cổng chào mà mình quên chụp ảnh mất, nhưng bạn cứ search map Bãi biển Chân Mây Huế là ra khi đến gần đó hỏi người dân là họ chỉ thôi.

 Địa điểm mình cần tới đó là Bãi Biển Chân Mây  nhé mọi người. Vì ở đó có hai bãi biển nhưng 1 là bãi biển cảnh dương, 1 là Chân Mây. Nhưng bãi biển Cảnh Dương lại là nơi xây Resort nên không vào được, hoặc có vào thì phải có nhiều tiền lắm mới vào được.

Ăn chơi gì ở Cảnh Dương

Khi team mình đến nơi thì đúng vào 5h30 và mình chắc chắn với bạn đó là khi thấy khung cảnh ở đây giống trong các MV phim ca nhạc dã man. Đặc biệt các cặp tình nhân yêu nhau đến đây là tuyệt cú mèo.

Đồ ăn thì các bạn có thể mang theo hoặc có thể đặt các cửa hàng bán ở đây, và bạn yên tâm đồ ăn ở đây cực rẻ giá cực phải chăn luôn. Và mình khuyên nên đặt thì đặt combo cho tiết kiệm nhé. Team mình 6 người mà ăn no luôn mà. Nước nôi thì bạn có thể mua riêng.

 • Tôm Nướng
 • Chíp chíp hấp
 • Cơm Chiên
 • Khoai tây chiên
 • Lẩu
 • Lều trại cho 6 người
 • Tắm nước ngọt Free

Kèm với bao ăn sáng là ăn bún bò… mặc dù mình không thích ăn bún mấy nhưng cảm thấy giá cũng như việc ăn uống ở đây cực mềm.

Đọc thêm: Kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills tự túc siêu tiết kiệm

Bọn mình tới nơi ăn nhẹ cái gì đó rồi đứa thì lo làm việc với chủ quầy về đồ ăn, mấy đứa thì lo lều trại +  địa điểm, rồi kéo nhau đi tắm xong lên tắm nước ngọt và nướng đồ ăn, dọn đồ ăn đặt lúc đầu ra ăn, chơi rất vui, không gian cực riêng tư..Đến đây thì mạng có thể hơi yếu nhưng livestream là được hết bạn nhé. Đến đây thì bọn mình ăn uống nói chuyện rồi mua thêm ít bia + nước suối chơi với nhau đến 3h sáng rồi ngủ trong lều.

Nên tuyển 1 cây Guitar  nhé bạn, rất vui đấy, dù hát dở thì cũng chả ai biết đâu… tiin mình đi… sau chuyến chơi bời be bét buổi tối thì sáng team còn rủ nhau đi tắm biển sáng + tắm nước ngọt lại và ăn sáng cũng kèm trong gói combo luôn +  thanh toán tổng thiệt hại.

Tổng thiệt hại mà bọn mình cho chuyến đi tính luôn xăng xe thì mỗi người tròn 200k. 

Chuẩn bị những gì khi đi bãi biển Cảnh Dương Huế

 • 3 bộ đồ + áo khoác + mũ
 • Kem chống nắng
 • Thuốc đau bụng, dầu xoa.
 • Bình xịt, hoặc kem thoa chống mũi
 • Giấy ăn, khăn ướt.
 • Cây đàn Guitar
 • Sạc dự phòng

Còn thiếu gì nữa, hoặc thiếu gì bạn có thể thêm vào nhé! Do team mình đi toàn là nam nên không quá cầu kì.. Trên là những gì mình chia sẽ chuyến đi gần nhất của mình vào ngày 4-9-2018 vừa rồi.

Kinh nghiệm đi cắm trại bãi biển Cảnh Dương Huế 1 đêm 2 ngày
5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here