Đi Bà Nà Hills nên mặc đồ gì? trang phục gì cho phù hợp

0
425
Khu vui chơi Fantasy
Khu vui chơi Fantasy

Đi Bà Nà Hill nên mặc gì? Việc lựa chọn trang phục đi du lịch Bà Bà Hills luôn và vấn đề đau đầu của đa số các các bạn trẻ khi đi du lịch lần đầu đến Bà Nà. Thời gian mình cập nhật bà bài viết này là mình đi đám cưới ở Bà Nà Hills nên cảm thấy thời tiết Đà Nẵng những ngày cuối năm lạnh như thế nào. Dưới đây mình xin chia sẽ đến bạn các kiểu, cũng như mặc trang phục như thế nào là phù hợp cho chuyến đi du lịch tại Bà Nà Hills.

Đi du lịch Bà Nà Hills nên mặc gì?

Đi du lịch Bà Nà Hill du khách sẽ được tham gia rất nhiều nơi và tham gia kha khá hoạt động cũng như chơi những trò chơi cực kỳ hấp dẫn. Để trả lời Đi Bà Nà Hill nên mặc gì? mình xin chia sẻ cho các bạn những kinh nghiệm chọn lựa trang phục du lịch Bà Nà Hill sắp tới của mình.

Mình nghĩ bạn đang cần đến nó lắm đấy: Kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills tự túc siêu tiết kiệm

Đi Bà Nà nên mặc gì ư?  Tùy thuộc vào nơi bạn xuất phát và thời gian bạn đến du lịch Bà Nà Hills thì sẽ có những trang phục phù hợp

Mặc đúng hoàn cảnh đúng nơi và thoải mái

Trên Bà Nà Hills có nhiều địa điểm tham quan vừa vui chơi những cũng có những địa điểm tâm linh nên ít nhất đi đến đây bạn cần có cho mình 2 bộ đồ, 3 đến 4 nếu ở lại qua đêm.

Trang phục dạo chơi

Cảnh sắc Bà Nà tươi đẹp, không khí trong lành, mát mẻ rất thích hợp cho việc dạo chơi, tham quan vào tầm tháng 4 đến tháng 9. Vậy trang phục dạo chơi, tham quan Bà Nà thì bạn có thể mặc đầm, váy ngắn hay quần short kết hợp với những chiếc áo thun, hay áo Croptop đều được. Thời tiết thời điểm này khá nóng nên các bạn gái tranh cái nắng thì nên kèm theo nóng rộng vành để đỡ năng nhé.

Nhưng chắc tầm tháng 10 tháng 11 trở đi thì thời tiết ở Đà Nẵng bắt đầu lạnh nên bạn bạn cần chọn trang phục đủ giữ ấm bản thân khi dạo chơi. Nếu bạn du lịch Đà Nẵng vào thời điểm tết thì ở Đà Nẵng rất lạnh, đôi khi là mưa và lạnh  nữa chuẩn bị cho mình thêm mũ len nữa nhé.

Trang phục đi viếng chùa

Đến đây thì bạn đã biết đi du lịch Đà Nẵng nên mặc đồ như thế nào rồi đúng không ạ? Ngoài ra Bà Nà Hills có những địa điểm thăm viếng khá tâm linh như: Chùa Linh Ứng, Đền Bà Chúa Thượng Ngàn, Tượng Phật Như Lai.. Nên trang phục đến đây không quá cầu kì  những nên đảm bảo được tính gòn gàng, lịch sự, nghiêm trang.

Đối với các bạn nam thì việc trang phục đi chơi tham quan hay đi viếng sẽ dể nhưng đối với bạn nữ thì đó lại là bài toán đau đầu, nhưng không cần quá cầu kì, quần jeans kết hơn áo sơ mi đơn giản là mọi thứ ổn ngay.

Trang phục khi tham gia trò chơi tại Fantasy Park

Tới đây thì chắc có lẽ không cần quan tâm nhiều việc chọn trang phục nào rồi vì càng thoải mái càng tốt, gọn gàng năng động, kết hợp giày thế thao hoặc dép tông thôi thì sẽ nhẹ nhàng hơn.

Trang phục chơi ở đây có thế là quần short, jeans kết hợp áo thun để dể dàng thấm hút mồ hôi khi chơi các trò chơi tại đây.

Cảm nhận riêng về trang phục khi đi Bà Nà Hills

Cảm nhận riêng bản thân mình khi đi du lịch Bà Nà Hills cùng người yêu trong tầm tháng 4 đầu năm, mình là Nam nên trang phục khá dể lựa chọn, thực ra trang phục bạn chọn đi du lịch vào những tháng thời tiết Đà Nẵng có phần nóng tí sẽ dể chọn hơn là chọn đồ đi Bà Nà Hills tháng cuối năm.

Chuyến đi của mình đi trong ngày nên trang phục khá thong thả 1 bộ đồ dài và đồ ngắn, còn người yêu mình thì quần jeans + sơ mi cùng giày thể thao năng động thế là xong. Đơn giản lắm bạn ạ. Chúc bạn và mọi người có chuyến đi du lịch thú vị.

Đi Bà Nà Hills nên mặc đồ gì? trang phục gì cho phù hợp
5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here