Tạm dừng các hoạt động tại bãi biển công cộng Đà Nẵng

0
38
Tạm dừng các hoạt động tại bãi biển công cộng Đà Nẵng

Từ ngày 28/7/2020, Đà Nẵng sẽ tạm dừng các hoạt động liên quan tới tắm biển tại những bãi biển công cộng, khu tắm nước ngọt, bãi trông giữ xe khu vực ven biển trong vòng 15 ngày theo chỉ đạo của Đà Nẵng về phòng chống dịch.

Tạm dừng hoạt động để chống dịch

Dịch bệnh Covid-19 đang có dấu hiệu diễn biến phức tạp tại Đà Nẵng. Tính đến thời điểm hiện tại số ca bệnh tại Đà Nẵng đã là 14. Trước tình hình này UBND thành phố Đà Nẵng đã gửi văn bản đến các quận: Sơn Trà, Ngũ Hành Sơn, Thanh Khê, Liên Chiểu, là những quận có các bãi biển yêu cầu tạm dừng hoạt động.

Những quận có các bãi biển tại Đà Nẵng được yêu cầu tạm dừng hoạt động.

Theo đó các hoạt động liên quan đến tắm biển tại những bãi biển công cộng, khu tắm nước ngọt, bãi trông giữ xe ven biển nằm trên địa bạn thành phố sẽ tạm ngưng trong vòng 15 ngày, bắt đầu từ ngày 28/7/2020 để ngăn chặn nguy cơ lây nhiễm Covid-19 và đảm bảo an toàn cho người dân lẫn cộng đồng.

Đồng thời các phường, xã cũng được yêu cầu phối hợp với công an khu vực chỉ đạo tổ dân phố thường xuyên rà soát, cập nhật danh sách công dân từ các nơi khác đến Đà Nẵng tổ chức cách ly tại nhà hoặc nơi lưu trú theo đúng quy định, đảm bảo hiệu quả.

>> Xem thêm: Tổng hợp những bãi TẮM BIỂN đẹp và nhiều người thích nhất ở Đà Nẵng

Sẽ hoạt động trở lại ở thời điểm an toàn

Mùa hè đang là mùa du lịch Đà Nẵng, mỗi ngày các bãi biển như Mỹ khê, Non Nước, Phạm Văn Đồng, Nguyễn Tất Thành,… tập trung rất đông người dân và du khách đến tắm biển, tham gia các hoạt động vui chơi giải trí. Tuy nhiên, vì lý do dịch Covid, các bãi biển bắt buộc phải dừng hoạt động, cấm tắm biển tại các bãi tắm công cộng.

Các bãi biển sẽ hoạt động trở lại vào thời điểm an toàn.

Sau 15 ngày khi dịch bệnh được khống chế, đảm bảo môi trường được thuận lợi và an toàn mọi hoạt động sẽ diễn ra bình thường. Đây là thời gian sự kiến, có thể lâu hơn tùy vào tình hình chung. Du khách và người dân có niềm đam mêm với biển hãy cùng chờ đợi nhé. Hứa hẹn sẽ có một Đà Nẵng bình yên và tươi đẹp, những bãi biển sẽ đông đúc trở lại.

>> Tham khảo: Du lịch Đà Nẵng cần lưu ý những gì? Khách sạn, ăn uống, đi lại và chơi những gì

Tạm dừng các hoạt động tại bãi biển công cộng Đà Nẵng
5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here