Kênh đặt vé tàu cao tốc đi du lịch biển đảo nhanh chóng

0
39
(QNO) – Đại lý vé tàu cao tốc Việt Nam – https://taucaotoc.vn là đơn vị đầu tiên tại Việt Nam xây dựng ứng dụng di động App (Android/iOS) kết nối các tuyến tàu cao tốc du lịch tại Việt Nam. Đây làm một trong những đại lý vé chủ động liên kết với các hãng tàu cao tốc trên cả nước để làm đại lý bán vé tàu cao tốc đi du lịch đến các đảo như Phú Quý, Côn Đảo, Phú Quốc, Hòn Sơn, Nam Du, ….

Tàu cao tốc hiện đại nhất Việt Nam

Biển, đảo và các tour nghỉ dưỡng xa đất liền là xu hướng du lịch được đông đảo người dân lựa chọn với những tuyến tàu cao tốc đang được bán nhiều nhất như Vũng Tàu – Côn Đảo, Sóc Trăng – Côn Đảo, Cần Thơ – Côn Đảo, Hà Tiên – Phú Quốc, Rạch Giá – Phú Quốc, Cà Mau – Nam Du – Phú Quốc, Rạch Giá – Hòn Sơn – Nam Du, Phan Thiết – Phú Quý…

Với đa dạng tuyến hành trình cũng như các hãng tàu kết nối, hành khách hoàn toàn yên tâm vì đã đặt được vé đúng với giá bán tại bến tàu do chính các hãng xuất vé mà không phải lo lắng về việc hết vé. Hình thức thanh toán khá đa dạng, gồm cả thanh toán trực tuyến qua ngân ngân hàng hoặc cũng có thể chọn thanh toán trả sau, bằng cách đặt chỗ, tạm giữ vé và thanh toán bằng tiền mặt tại các điểm giao dịch hay khi lên tàu.

Thông tin liên hệ đặt vé tàu cao tốc:

  • Điện thoại: 088 921 1234 – 088 927 1234
  • Email: booking@taucaotoc.vn
  • Website: https://taucaotoc.vn/
Kênh đặt vé tàu cao tốc đi du lịch biển đảo nhanh chóng
5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here