Giá vé Bảo Tàng Tranh 3D Đà Nẵng bao nhiêu, mua ở đâu?

giá ve bảo tàng 3D bao nhiêu mua ở đâu. Bảo tàng tranh 3D mở cửa mấy giờ, check in mất bao nhiêu thời gian và có các chủ đề chính gì?

0
182

Xu hướng Chụp hình đẹp đang ngày càng lan rộng và hầu hết ai cũng muốn có những tấm hình đẹp, độc và lạ. Đến với Đà Nẵng bạn không chỉ có những bức ảnh với tự nhiên, với những cây cầu,…mà còn có những địa điểm check-in mới và rất đặc biệt. Dulichdananggiare.net đang muốn nói đến Bảo tàng tranh 3D Đà Nẵng.

Bảo tàng tranh 3D Đà Nẵng là địa điểm duy nhất bạn có thể có hơn 100 tấm hình đặc biệt khác nhau mà không cần phải lo thời tiết nắng mưa như thế nào. Nghe có vẻ tò mò đúng không nào, vậy các bạn có thắc mắc là “Giá vé Bảo tàng tranh 3D bao nhiêu, mua ở đâu” không nhỉ?

Hình: Ảnh chụp trong Bảo tàng 3D Đà Nẵng

Dưới đây Dulichdananggiare.net sẽ chia sẽ một vài thông tin cân thiết, ngắn gọn nhưng đủ để các bạn có thể có được tấm vé của Bảo tàng trong tay và chuẩn bị tinh thần để có những bức hình đẹp nhé.

1. Giá vé Bảo tàng tranh 3D bao nhiêu, mua ở đâu?

Giá vé Bảo tàng tranh 3D bao nhiêu?

Dưới đây Dulichdananggiare.net cũng cấp cho bạn Bảng giá vé Bảo tàng tranh 3D Đà Nẵng, giá vé này là cố định tại quầy vé ở cửa Bảo tàng, nhưng nếu các bạn đi nhóm và gia đình lớn thì có thể liên hệ với các đại lý để có giá ưu đãi hơn mà lại tiết kiệm thời gian đứng chờ mua vé tại quầy nữa.

Bảng: Giá vé Bảo tàng tranh 3D Đà Nẵng

Đối tượng Giá vé
Người lớn

(cao trên 1.3m)

140.000đ
Trẻ em

( cao 1m-1.3m)

100.000đ
Trẻ em

(dưới 1m)

Miễn phí

Vé bảo tàng tranh 3D mua ở đâu?

Chắc chắn rồi, bạn có thể mua vé Bảo tàng tranh 3D Đá Nẵng tại quầy vé ở cửa chính của Bảo tàng.

Hoặc bạn có thể liên hệ qua các đại lý để nhận được giá vé ưu đãi.

Hình: Giá vé Bảo tàng 3D Đà Nẵng.

Xem thêm: Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng Hội An siêu tiết kiệm.

2. Bảo tàng tranh 3D ở đâu, giờ mở cửa, tham quan Bảo tàng mất bao lâu?

Bảo tàng tranh 3D tọa lạc tại:

  • Địa chỉ:Lô C2-10 Trần Nhân Tông, Phường Thọ Quang, Quận Sơn Trà, Tp.Đà Nẵng
  • Điện thoại:(+84) 2363931100 / (+84) 974 872 077
  • Email:aipdanang@gmail.com

Giờ mở cửa của Bảo tàng 3D từ 9h-18h từ thứ 2 đến thứ 6 và từ 9h-20h với thứ 7 và chủ nhật.

Hình: Ảnh chụp trong Bảo tàng 3D Đà Nẵng.

Xem thêm: Đi Bà Nà Hill nên trang phục gì?

3. Một vài nét cơ bản về Bảo tàng tranh 3D mà bạn có thể muốn biết.

Bảo tàng tranh 3D Đà Nẵng là bảo tàng thứ 6 của tập đoàn Art Paradise Thế Giới có diện tích lên đến 4000m2, được chia làm 9 chủ đề riêng biệt với hơn 130 tác phẩm được trình bày bởi những nghệ sĩ tài ba đến từ Hàn Quốc.

Hình: Ảnh chụp trong Bảo tàng 3D Đà Nẵng

Đến với Art in Paradise Đà Nẵng, bạn đừng nghĩ răng chỉ có đứng vào là chụp hình một cách máy móc, đừng nghĩ rằng bạn sẽ chỉ có những bức hình giống hết với moi người. Sự thật là tất cả những tác phẩm 3D ở đây sẽ khiến cho các bạn phát triên trí tưởng tưởng và kích thích khả năng sáng tạo. Bạn sẽ có cảm giác nghĩ ngờ tất cả những thứ đang hiện ra trước mắt mình, bạn sẽ không biết đâu là thật và đâu là giả và mỗi bước đi trong bảo tàng đều phải thận trọng vì bạn có thể vấp vào bức tường vẽ hình lối đi. Theo dulichdananggiare.net đây là một địa điểm nếu bạn không đến thì phí tuổi xuân rồi, hãy kéo đồng bọn đến đây để cùng nhau có những kỹ niệm không bao giờ quên các bạn nhé.

Hình: Sơ đồ và 9 chủ đề chụp hình ở Bảo tàng.

Thông thường, nếu đi nhóm 3 người thì bạn sẽ mất khoảng 2 giờ đến 3 giờ đồng hồ để check in hết các điểm chụp nhé, vì vậy hãy cân đối thời gian tham quan bảo tàng để bạn có thể check-in được thêm nhiều địa điểm khác ở Đà Nẵng nữa bạn nhé.

Xem thêm: 5 điểm check-in sống ảo cực đẹp ở Đà Nẵng không thể bỏ qua.

4. Những điều cần lưu ý khi tới check-in tại Bảo tàng tranh 3D.

  • Chuẩn bị máy ảnh/điện thoại và chắc chắn rằng máy ảnh/điện thoại của bạn full pin nhé, có thể chuẩn bị thêm sạc dự phòng để tránh trường hợp máy bị sập nguồn nhé.
  • Chụp ảnh không cần Flash. Chắc chắn là vậy rồi, vì Bảo tàng này sinh ra là đã hoàn hảo cho việc chụp hình rồi, từ ánh sáng, màu sắc đến góc chụp đã có các chuyên gia lo hết rồi. Việc của chúng ta chỉ là đưa máy lên và chụp thôi.
  • Không mang theo quá nhiều vật dụng cá nhân. Chỉ nên mặc thật đẹp và mang theo thiết bị chụp hình của bạn, cả thế giới để Bảo tàng lo. Bạn cũng không cần phải mang 1 đôi cao gót để tăng chiều cao đâu, vì vào bảo tàng sẽ phải để giày dép ở ngoài hết nhé.
  • Có một điều đặc biệt lưu ý nhé: Đi tới Bảo tàng 3D thì không đi một mình. Vì bếu đi một mình ai sẽ chụp hình cho bạn? Hãy nhớ là đi ít nhất 2 người nhé.
  • Thú cưng hay đồ ăn cũng là những điều cấm tại Bảo tàng tranh này bạn nhé.

>>> Để biết nhiều hơn những địa điểm đẹp nữa của Đà Nẵng bạn tham khảo thêm tại : Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng

Như vậy ngoài những thông tin cần thiết nhất về Bảo tàng tranh 3D Đà Nẵng bạn đã biết và còn biết luôn Giá vé Bảo tàng tranh 3D Đà Nẵng bao nhiêu, mua ở đâu rồi đúng không. Vậy thì còn chần chừ gì nữa mà không đến Bảo tàng ảo diệu nhất Việt Nam để trải nghiệm xem như thế nào nhỉ?

THAM KHẢO THÊM

Giá vé Bảo Tàng Tranh 3D Đà Nẵng bao nhiêu, mua ở đâu?
5 (100%) 1 vote

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here