Thách thức độ bền với Đấu Trường Bùn tại NÚI THẦN TÀI Đà Nẵng

0
154

Lúc nhỏ bạn có biết trò chơi ném bùn chưa? Nếu chưa thì nay đầu trường bùn Núi Thần Tài Đà Nẵng. Trò chơi được xem là một hoạt động hoàn toàn mới và thấy thù vụ, độc đáo được xây dựng gần khu cắm trại. Bạn cảm thấy như thế nào nếu một lần nữa sống lại kí ức tuổi thơ với trò chơ ném bùn tại Núi Thần Tài Đà Nẵng này.

Tuổi thơ ùa về với trò chơi Đấu Trường Bùn Đà Nẵng

Đại Hội Bùn Đà Nẵng
Đại Hội Bùn Đà Nẵng

Đi ngược về quá khứ thì đây có lẽ là mơ ước của nhiều anh em, muốn được một lần thoát xác hòa mình vào thiên nhiên, rong chơi, tắm mưa, bắn bi, đá bóng dưới mưa cùng nhìn nhau cười thật to bởi nhắm nhen bùn đất.

Khi bạn tham gia trò chơi ném bùn tại Núi Thần Tài mình tin bạn sẽ một lần được sống lại tuổi thơ với cảm giác ấy. Tại đây bạn sẽ cùng đồng đội của mình cùng tham gia các trò chơi dân gian như kéo co, chạy đua cùng nhiều trò chơ thú vị khác trong bộ đấu trường bùn Núi Thần Tài.

Đọc thêm: Kinh nghiệm du lịch Cù Lao Chàm tự túc

Cảnh sắc thiên nhiên trời cho của Núi Thần Tài

Đại Hội Bùn Núi thần tài Đà Nẵng
Đại Hội Bùn Núi thần tài Đà Nẵng

Không phải khu vui chơi thiên nhiên nào có thể chơi được những trò chơi như Đấu Trường Bùn. Bởi Núi Thần tài là nơi giàu vượng khí với nhiều khoáng chất quý giá có sẵn trong nước, bùn đất bởi vậy nên Núi Thần Tìa thích hợp với các dịch vụ giải trí, thư giản như:

  • Tắm onsen
  • Tắm Bungalow
  • Tắm khoáng nóng
  • Trượt 6 làn
  • Bể tạo sóng

Và mới đây nhất là khu Đấu trường bùn – loại hình vui chơi giải trí đồng đội độc, lạ nhất hiện nay.

Diện tích khu vực Đấu Trường Bùn khá rộng rãi và thoải mái. Khu vui chơi trên bùn này vừa là nơi vui chơi, thư giản, vừa là nơi rèn luyện sức khỏe với những hoạt động thể chất thú vị.

Tiết lộ bạn một bí mật nhé “Trong quá trình vui chơi thì những khoáng chất có trong bùn khoáng sẽ thẩm thấu vào da giúp làn da của bạn trở nên khỏe hơn”

Tham khảo thêm: Kinh nghiệm du lịch Núi Thần Tài 1 ngày

Ai có thể tham gia Đấu Trường Bùn

Đại hội bùn – Núi Thần Tài – Đà Nẵng

Mọi người ai muốn tham gia đều được cả miễn có sức mà muốn một lần sống với tuổi thơ miễn là trên 18+… Nếu bạn muốn tham gia Đấu Trường Bùn bạn phải đăng ký với với ban quản lý. Đây là chương trình thực tế đòi hỏi sự khéo léo, nhanh nhạy & khả năng xử lý tình huống của từng người chơi.

Quy định dể được chơi có 2 hình thức đó cá nhân hoặc đồng đội (18+):

  • Nếu đồng đội thì tối đa 7 người 4 nam 3 nữ
  • Cá nhân thì ban tổ chức sẽ tự sắp xếp bạn vào đội chơi

Sẽ có nhiều trò chơi khác nhau nên bạn có thể đăng ký chơi cá nhân hoặc đồng đội tùy thích. Hình thức chơi theo kiểu đối kháng và diễn ra theo tuần, tháng, quý, năm cùng với đó là những phần quà vô cùng giá trị.

Hinh thức thi sẽ là đấu loại trực tiếp. Đội thắng sẽ được tiếp tục đi vào vòng trong và tìm kiếm cơ hội chiến thắng ở những vòng tiếp theo. Phí đăng ký tham gia Đấu trường bùn là hoàn toàn miễn phí.

Có thể nói, Đấu trường bùn chính là điểm nhấn mới thu hút khách du lịch đến với tour Núi Thần Tài, không chỉ góp phần tăng thêm sự thú vị mà còn tăng cường sức khỏe cho các du khách tại đây. Trải nghiệm những trò chơi siêu thú vị tại đây sẽ giúp bạn giải tỏa được hết những căng thẳng, mệt mỏi trong cuộc sống và được trở lại là những đứa trẻ hồn nhiên, vô âu vô lo.

Có thể bạn quan tâm: Trọn bộ kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills tự túc

Thách thức độ bền với Đấu Trường Bùn tại NÚI THẦN TÀI Đà Nẵng
5 (100%) 5 votes

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here