Các trò chơi ở Bà Nà Hills cực hấp dẫn không thể bỏ lỡ

0
6364

Bà Nà Hills không chỉ nổi tiếng với những địa điểm du lịch nổi tiếng, những cảnh quan tuyệt sắc mà còn hấp dẫn du khách bởi các trò chơi rất thú vị. Các trò chơi ở Bà Nà Hills sẽ giúp bạn có những trải nghiệm tuyệt vời giúp chuyến đi ý nghĩa hơn.

Tham gia các trò chơi ở Bà Nà Hills, bạn sẽ cảm thấy thỏa mãn sự ưa mạo hiểm và trải nghiệm của mình. Bà Nà Hills có khu vui chơi rộng lớn với rất nhiều trò chơi giải trí. Có nhiều trò chơi cảm giác mạnh giúp bạn tận hưởng những phút giây khó quên trong chuyến đi. Khu vui chơi giải trí đẳng cấp, đảm bảo tiêu chuẩn và độ an toàn cho nhiều người ở nhiều lứa tuổi tham gia.

Có thể bạn quan tâm: Kinh nghiệm du lịch Đà Nẵng 2020 mới nhất từ A tới Z

Nhóm trò chơi cảm giác mạnh, mạo hiểm

Các trò chơi ở Bà Nà Hills sẽ giúp bạn trải qua cảm xúc cực kỳ sảng khoái và vô cùng thót tim. Bởi lẽ nhiều trò chơi có mức độ mạo hiểm cao. Sau đây là một số trò chơi mạo hiểm mà chỉ nghe tên thôi đã thấy kích thích và thôi thúc bạn trải nghiệm rồi.

Có nhiều trò chơi cho mọi lứa tuổi tại Bà Nà Hills

Trò trượt máng siêu tốc

Trò chơi trượt máng siêu tốc nằm trong 90 trò chơi trong khu vui chơi Fantasy Park, là một trong những trò chơi được nhiều người lựa chọn khi đến Bà Nà Hills. Trò chơi này được tạo ra bởi thiết bị trò chơi giống chiếc xe ván trượt mà người chơi có thể điều khiển và an toàn. Mỗi xe có 1-2 chỗ ngồi và trượt với tốc độ tối đa 30km/h. Kết hợp với các đường ray được thiết kế đảm bảo độ an toàn cho người chơi trải nghiệm.

Hệ thống trò chơi được lắp đặt từ tháng 3 năm 2013 được rất nhiều du khách thích thú tham gia và trở thành một trong những trò chơi hút du khách nhất trong các trò chơi ở Bà Nà Hills. Kết cấu hệ thống vòng xoáy tạo ra những chuyển động uốn lượn, mang đến cảm giác mạnh mà không gây sốc cho người chơi. Bên cạnh đó, các chặng quanh co, khúc cua sẽ làm bạn cảm nhận mạnh mẽ trò chơi này.

Trượt máng siêu tốc là một trong những trò chơi bạn không thể bỏ qua

Có thể bạn quan tâm: Tất tần tật kinh nghiệm du lịch Bà Nà Hills tự túc siêu tiết kiệm

Trò tháp rơi tự do

Bạn sẽ được trải nghiệm nhiều điều thú vị khi tham gia trò chơi tháp tự do. Khi tham gia, người chơi được ngồi trên các ghế được sắp xếp xung quanh thành một vòng tròn, và được gắn với trục lớn và hệ thống để điều khiển lên xuống cực nhạy. Người chơi sẽ được trải nghiệm cảm giác rơi từ trên độ cao nhất xuống dưới. Trò này cực kỳ sảng khoái, nhất là mấy bạn sợ độ cao thì nên tự thách thức bản thân với trò này, biết đâu bạn sẽ cảm thấy thích độ cao hơn là sợ độ cao.

Trò chơi leo núi

Bạn đừng nghĩ leo núi là dễ nhé, đây được đánh giá là trò chơi mạo hiểm sẽ thách thức nhiều du khách. Người chơi cần leo trên vách núi đá cao 30m với độ dốc và gồ ghề tương đối nhiều. Tuy nhiên, bạn có thể yên tâm khi lần đầu leo núi nhân tạo này bởi bạn sẽ được cột vào dây và có nhiều điểm mấu để bạn bám chắc và leo nhanh. Trò này cũng tương đối tốn sức.

Trò chơi leo núi tự do

Nhóm trò chơi Kỹ năng

Du khách có thể trải nghiệm các trò chơi bắn súng hay đua xe tại Bà Nà Hills. Trong các trò chơi ở Bà Nà Hills thì các trò này thiên về các kỹ năng sử dụng thiết bị điện tử, máy tính. Nếu bạn là một người chơi game điện tử dày dặn kinh nghiệm chắc bạn sẽ thích trò chơi này.

Nhiều trò chơi hấp dẫn và thú vị thu hút trẻ em và người lớn

Trò gắp thú bông cũng giúp bạn giải trí hiệu quả và kịch tính không kém các trò chơi mạo hiểm. Chỉ trong thời gian ngắn, bạn sẽ được thực hành kỹ năng điều khiển cần gắp để đưa thú bông vào hố. Trò này không quá khó, nếu kỹ năng của bạn tốt thì gắp quà cực kỳ đơn giản. Còn nếu bạn mới chơi lần đầu mà gắp hụt cũng đừng nản nhé, có rất nhiều trò chơi khác để bạn giải trí đó.

THAM KHẢO : Tour du lịch Bà Nà Hills đang khuyến mãi giảm 50% ngay hôm nay

Nhóm trò chơi dành cho trẻ con

Các trò chơi ở Bà Nà Hills phục vụ du khách ở nhiều tầm tuổi khác nhau nhưng chủ yếu tập trung vào người trẻ và thiếu nhi. Các trò chơi dành cho trẻ em như nhà thám hiểm nhí, trò rồng rắn lên mây, Khu vườn thần tiên, Cuộc du hành và lòng đất hay đu quay dưới đại dương… Tất cả các trò chơi này đều được rất hấp dẫn và có thể chơi được cả gia đình. Nếu bạn du lịch đẫn theo gia đình và có trẻ nhỏ thì đừng quên tham quan và chơi các trò này nhé.

Trò chơi Bảo tàng tượng sáp có thể dành để check in cho cả trẻ em và người lớn. Tại đây có tượng của hơn 40 người nổi tiếng là các nghệ sĩ, các vận động viên thể thao và các nhà hoạt động chính trị trên thế giới nên bạn và các bé có thể thoải mái chụp hình với người nổi tiếng. Đây cũng là trò trải nghiệm mang đến nhiều niềm vui, thư giãn, giúp bạn có những bức ảnh đẹp để khoe với bạn bè trong chuyến du hí Bà Nà Hills này.

Bên cạnh đó, Bà Nà Hills còn rất nhiều trò chơi khác mà bạn có thể tham gia như trò trượt ống, cối xay gió, anh hùng cứu hỏa, đu quay siêu tốc, nhà ma… sẽ làm bạn thích thú khi khám phá Bà Nà Hills. Các trò chơi ở Bà Nà Hills mang đến những trải nghiệm thú vị. Hy vọng bạn không bỏ lỡ các trò chơi trong chuyến đi này. Để một chút cảm giác mạnh làm in sâu ký ức của bạn về vùng đất thiên đường tại Bà Nà Hills và bạn sẽ thấy những gì bạn trải nghiệm ý nghĩa đến thế nào.

Đọc thêm: Bà Nà Hills có gì mà khiến bạn thích mê

Các trò chơi ở Bà Nà Hills cực hấp dẫn không thể bỏ lỡ
3 (60%) 2 votes

BÌNH LUẬN

Please enter your comment!
Please enter your name here